Xem chi tiết bản thiết kế chiếc điện thoại vertu chính hãng đầu tiên tại bảo tàng hãng Vertu

may tinh bang

  • JoomlaWorks Simple Image Rotator
  • JoomlaWorks Simple Image Rotator
  • JoomlaWorks Simple Image Rotator
  • JoomlaWorks Simple Image Rotator
  • JoomlaWorks Simple Image Rotator
  • JoomlaWorks Simple Image Rotator
  • JoomlaWorks Simple Image Rotator
  • JoomlaWorks Simple Image Rotator

THỨ TRƯỞNG ĐẶNG THỊ BÍCH LIÊN THAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2017 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018 TẠI BẢO TÀNG MỸ THUẬT VIỆT NAM

Chiều ngày 03/01/2018, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 tại Cơ sở 2 của Bảo tàng. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có sự tham dự của Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên, đại diện các Cục, Vụ chức năng và các đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ông Nguyễn Anh Minh báo cáo tổng kết công việc của cơ quan năm 2017

Ông Nguyễn Anh Minh, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam báo cáo tổng kết công việc của cơ quan trong suốt năm 2017, qua đó đánh giá những việc đã làm được và chưa làm được, những tồn tại, hạn chế, đồng thời chỉ ra nguyên nhân, từ đó đề xuất phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Hội nghị thông qua báo cáo và các Quyết định tuyên dương khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đã thực hiện tốt các công việc trong năm 2017.

Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên đã ghi nhận những thành tích của tập thể lãnh đạo và các cán bộ, viên chức của Bảo tàng trong năm 2017 và xác định các nhiệm vụ trọng tâm năm 2018: hoàn thành đề án xác định vị trí việc làm, xây dựng chiến lược hoạt động dài hạn, ngắn hạn và trung hạn củaBảo tàng; chỉnh trang, sắp xếp lại cơ sở vật chất, tăng cường các hoạt động chuyên môn, đặc biệt là công tác số hóa hiện vật và đẩy mạnh công tác xã hội hóa.

Thay mặt tập thể công chức, viên chức và người lao động của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Giám đốc Nguyễn Anh Minh đã phát biểu tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng và hứa sẽ cùng tập thể các cán bộ của Bảo tàng đoàn kết, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

 

TRIỂN LÃM TRANH ĐỒ HỌA–NGHỆ SĨ JÍŘÍ SLÍVA–CAFÉ NONSENS


Đại sứ quán Cộng hòa Séc cùng phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch nước Cộng…
Xem tiếp

GIỚI THIỆU TRANH DÂN GIAN TRUYỀN THỐNG TẠI BẢO TÀNG TỈNH GIA LAI


Sáng ngày 15/3/2018, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch…
Xem tiếp

Triển lãm Thư pháp “NÉT XUÂN – ART OF NOM”


Vào lúc 15h thứ sáu, ngày 2/2/2018, tại địa chỉ 66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội, Bảo tàng…
Xem tiếp
Xem tất cảLIÊN KẾT WEBSITE