Xem chi tiết bản thiết kế chiếc điện thoại vertu chính hãng đầu tiên tại bảo tàng hãng Vertu

may tinh bang

ĐẤT MỎ QUẢNG NINH TRONG SƯU TẬP CỦA BẢO TÀNG MỸ THUẬT VIỆT NAM

Chiều 25/4/2017, triển lãm “Mỹ thuật Quảng Ninh” trong bộ sưu tập của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam được trang trọng khai mạc tại Bảo tàng Quảng Ninh nhân kỷ niệm 62 năm ngày Giải phóng Khu Mỏ (25/4), 42 năm ngày Giải phóng Miền Nam (30/4), 131 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5).

71 tác phẩm do các họa sĩ Quảng Ninh sáng tác, phong phú về nội dung, thể loại, đa dạng về chất liệu, bút pháp được giới thiệu lần này đã khắc họa sinh động chân dung những con người tài hoa và vùng đất Mỏ anh hùng. Hình ảnh của những người nghệ sĩ, khi là công nhân thì mạnh mẽ tay choòng, tay búa; khi là họa sĩ lại mềm mại trong từng nét “cọ”, góp phần tái hiện sống động vùng đất và con người Quảng Ninh trong kháng chiến, trong lao động sản xuất và trong đời sống.

Trong dòng chảy mỹ thuật Quảng Ninh hôm nay, bên cạnh những họa sĩ thành danh như họa sĩ Lê Vân Hải, Lý Ngọc Thanh, Phạm Phi Châu,…đã xuất hiện một lớp họa sĩ trẻ đang dần khẳng định mình như Trần Tuấn Long, Lê Quốc Huy,…Một điểm chung dễ nhận thấy ở các tác phẩm của họ là tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào, niềm tin và sự lạc quan trong cuộc sống của những con người vùng Mỏ luôn vượt mọi khó khăn, thử thách.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 25/5/2017.

 

TRIỂN LÃM TRANH ĐỒ HỌA–NGHỆ SĨ JÍŘÍ SLÍVA–CAFÉ NONSENS


Đại sứ quán Cộng hòa Séc cùng phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch nước Cộng…
Read more text

GIỚI THIỆU TRANH DÂN GIAN TRUYỀN THỐNG TẠI BẢO TÀNG TỈNH GIA LAI


Sáng ngày 15/3/2018, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch…
Read more text

Triển lãm Thư pháp “NÉT XUÂN – ART OF NOM”


Vào lúc 15h thứ sáu, ngày 2/2/2018, tại địa chỉ 66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội, Bảo tàng…
Read more text
View AllLIÊN KẾT WEBSITE